Theo dõi tin tức

  • Trên Web
  • Trên Mobile

Bảng tin AMIS Mạng xã hội là nơi tập trung tất cả thông tin truyền thông nội bộ của doanh nghiệp.

Ở giữa màn hình là các bài viết Tin tức, Chia sẻSáng kiến,… – nơi tất cả các thành viên cùng tương tác, trao đổi, sẻ chia để tạo dòng chảy thông tin nội bộ trong doanh nghiệp.

Bên phải màn hình gồm các thông tin như:

  • Thông báo khi có các sự kiện như Sinh nhậtKhen thưởngBổ nhiệmHiếu/Hỉ,… trong công ty. Các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ, chúc mừng lẫn nhau nhằm tăng tính gắn bó, đoàn kết trong doanh nghiệp
  • Biểu đồ tổng quan về Nhân sựDoanh số giúp người xem nắm bắt nhanh về tình hình phát triển nguồn lực và doanh số của doanh nghiệp.

Lưu ý: Để tự động trích xuất thông tin Sinh nhật, Khen thưởng hay biểu đồ báo cáo Nhân sự, Doanh số,… bạn cần thực hiện kết nối với phần mềm khác.

AMIS Mạng xã hội là kênh truyền thông nội bộ, giúp lãnh đạo và nhân viên dễ dàng theo dõi được những thông tin đã được chia sẻ từ cấp trên hoặc đồng nghiệp như các sáng kiến, những tin tức hàng ngày của doanh nghiệp. Từ đó có thể bày tỏ ý kiến, quan điểm bằng cách tương tác trên các bài viết.

Chạm vào mục Bảng tin, sau đó chọn Tin tức.

Tại đây, hiển thị các bài viết truyền thông chính thống của doanh nghiệp do Ban truyền thông thực hiện, thường được quản lý theo từng chuyên mục.

Cập nhật 01/06/2021


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.