Chỉnh sửa thông tin Nhóm

Cho phép Quản trị viên có thể chỉnh sửa lại thông tin của nhóm đã tạo trước đó.

Hướng dẫn thực hiện

Trên giao diện Hệ thống, chọn phân hệ Nhóm.

Nhấn Sửa tại dòng Nhóm tương ứng muốn chỉnh sửa thông tin.

Thực hiện chỉnh sửa lại thông tin, sau đó nhấn Lưu để hoàn thành.

Ngoài ra, nếu Quản trị viên muốn xóa nhóm đã tạo trước đó thì nhấn Xóa tại dòng nhóm tương ứng.

Cập nhật 07/01/2021

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.