Xóa, lưu trữ, khôi phục nhiều công việc cùng lúc

Để người dùng không mất công theo dõi những công việc đã xong, không có nhu cầu xem lại nữa, chương trình cho phép xóa/ẩn nhiều công việc cùng lúc.

Hướng dẫn chi tiết

Trước phiên bản R22: Chương trình đáp ứng tính năng Xóa công việc trên giao diện Chi tiết công việc.

Từ phiên bản R22 trở đi: Trên phân hệ Dự án dạng Danh sách, người dùng có thể chọn nhiều cùng lúc nhiều công việc, sau đó tùy chọn Khôi phục/Lưu trữ/Xóa các công việc đã được chọn.

Cập nhật 27/06/2021

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.