1. Trang chủ
  2. AMIS Công việc
  3. 8.Tính năng mới
  4. Trên Website
  5. R8 - Ngày phát hành 11/12/2020
  6. Bổ sung thông tin tỷ lệ phần trăm hoàn thành và chi tiết từng loại công việc của nhân viên

Bổ sung thông tin tỷ lệ phần trăm hoàn thành và chi tiết từng loại công việc của nhân viên

Phần mềm bổ sung tính năng Hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn thành và chi tiết của từng loại công việc trên phân hệ Báo cáo và mục Báo cáo Dự án, giúp quản lý thuận tiện hơn trong việc đánh giá chất lượng công việc của nhân viên.

Hướng dẫn chi tiết

Trước phiên bản R8: Trên giao diện Báo cáo dự án và phân hệ Báo cáo, phần mềm đã đáp ứng báo cáo bằng biểu đồ, có hiển thị số lượng công việc cụ thể nhưng chưa quy đổi ra thành tỉ lệ phần trăm và chi tiết các công việc trong từng loại.

Từ phiên bản R8 trở đi

Phần mềm cho phép hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn thành và chi tiết của từng loại công việc, đáo ứng trên phân hệ Báo cáo và mục Báo cáo Dự án. Cụ thể như sau:

1. Trên phân hệ Báo cáo

Người dùng vào phân hệ Báo cáo > Chọn mục báo cáo Số lượng công việc theo nhân viên. Để xem chi tiết báo cáo công việc của từng nhân viên, người dùng click vào cột biểu đồ tương ứng với nhân viên đó.

2. Trên giao diện Báo cáo Dự án

Trên giao diện quản lý Dự án > Chọn mục Báo cáo. Để xem chi tiết báo cáo công việc của từng nhân viên, người dùng click vào cột biểu đồ tương ứng với nhân viên đó.

Lưu ý:

  • Báo cáo hiển thị mặc định số lượng công việc tùy theo tiêu chí lọc, người dùng di chuột đến cột thống kê của nhân viên tương ứng để xem tỉ lệ phần trăm.
  • Các loại công việc được hiển thị bằng các màu khác nhau để tiện cho người dùng tiện phân biệt khi xem báo cáo.
Cập nhật 11/12/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.