1. Trang chủ
  2. Khi đăng ký dịch vụ BHXH điện tử, chương trình thông báo lỗi ” Mã CE006 Đơn vị đã đăng ký IVAN” thì phải làm thế nào?

Khi đăng ký dịch vụ BHXH điện tử, chương trình thông báo lỗi ” Mã CE006 Đơn vị đã đăng ký IVAN” thì phải làm thế nào?

1. Tổng quan

Bài viết hướng dẫn đơn vị cách xử lý khi đăng ký dịch vụ BHXH điện tử, trong trường hợp chương trình thông báo mã lỗi CE006 “đơn vị đã đăng ký IVAN”.

2. Hướng dẫn thực hiện

Nguyên nhân 1: Đã từng đăng ký dịch vụ BHXH điện tử của MISA trước đó cho 1 công ty nhưng khi sử dụng phần mềm thì lại tạo 1 công ty khác.

=> Cách xử lý: kiểm tra lại email thông báo của MISA gửi về để kiểm tra thông tin công ty đã đăng ký dịch vụ BHXH điện tử trước đó và đăng nhập để sử dụng phần mềm. Trường hợp không tìm thấy mail của MISA, Anh/Chị liên hệ với MISA để được hỗ trợ.

Nguyên nhân 2: Đăng ký xin cấp mã ở đơn vị này nhưng lại cập nhật mã được cấp ở đơn vị khác.

=> Cách xử lý: Tại Thiết lập (biểu tượng bánh răng ⚙ góc trên bên phải màn hình))\ Thông tin sử dụng dịch vụ\ nhấn Đăng ký lại để đăng ký xin cấp mã đơn vị mới.

Cập nhật 24/08/2026


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng