2. Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Vào Thiết lập (biểu tượng bánh răng ⚙ góc phải màn hình)\ phần Quản trị dữ liệu\ Thùng rác.

Bước 2: Chọn Tab Hồ sơ/Hợp đồng để xem các Hồ sơ, Hợp đồng đã bị xóa vào thùng rác.

Bước 3: Tích chọn vào các hồ sơ/hợp đồng\ Nhấn Xóa để xóa vĩnh viễn khỏi thùng rác, hệ thống hoặc nhấn Khôi phục lại.

Lưu ý: Chỉ có thể khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn với Hợp đồng; Hồ sơ sẽ không thể xóa vĩnh viễn và chỉ có thể khôi phục lại nếu cần.