1. Trang chủ
  2. Tính năng mới
  3. RC29 (Phát hành ngày 01/09/2022)
  4. Lập bảng công tách theo địa điểm làm việc của nhân viên

Lập bảng công tách theo địa điểm làm việc của nhân viên

Artboard 1 copy@4xGiúp HR ghi nhận chi tiết được công của nhân viên theo từng chi nhánh làm việc trên cùng 1 bảng chấm công mà không mất công tạo nhiều bảng cho từng chi nhánh.

Ví dụ: Chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê gồm 70 cửa hàng. Trong tháng, tùy theo yêu cầu công việc, 1 nhân viên sẽ được phân ca làm việc tại các chi nhánh khác nhau. Thông thường, 1 nhân viên sẽ làm việc tại 2-3 chi nhánh trong 1 tháng. Cuối tháng HR cần tổng hợp công nhân viên theo giờ tại từng chi nhánh và chuyển tính lương.

AMIS Chấm công sẽ giúp KH lập được một bảng công thể hiện đầy đủ thông tin chi nhánh làm việc và công của nhân viên tại từng nơi. Dữ liệu này có thể chuyển tính lương và tạo thành bảng lương với đầy đủ thông tin tương tự.

Lưu ý: Tính năng chỉ áp dụng cho các đơn vị có thiết lập chấm công theo địa điểm

>>> Xem thêm: Top phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chi tiết

Trên giao diện Thêm/Sửa Bảng chấm công tổng hợp, HR chọn “Tách công theo địa điểm“.

Khi đó, bảng dữ liệu sẽ tách ra thành 2 lựa chọn Tổng cộng và Theo địa điểm. HR có thể sử dụng các tiện ích: Bộ lọc, Xuất khẩu, Tùy chỉnh để xem Bảng chấm công theo đúng nhu cầu.

Dữ liệu này sẽ được chuyển đầy đủ sang AMIS Tiền lương để lập được 1 bảng lương với thông tin lương của nhân viên tại từng chi nhánh.

Hướng dẫn lập bảng lương tách theo địa điểm làm việc của nhân viên xem tại đây.

Lượt xem: 343
Cập nhật 21/11/2023


Bài viết này hữu ích chứ?

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS với gần 200.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng

Bài viết liên quan

Đã dùng phần mềm là đang chuyển đổi số. Bạn đã có lộ trình?
Đăng kí ngay để nhận sách "Hướng dẫn Chuyển đổi số theo ngành nghề". Giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, mở rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả.