Làm sao để tắt thông báo gia hạn MISA AMIS trên tài khoản người dùng là nhân viên, chỉ hiện thông báo trên tài khoản admin?

1. Tổng quan

Bài viết giải đáp về mong muốn “tắt thông báo gia hạn MISA AMIS trên tài khoản người dùng là nhân viên, chỉ hiện thông báo trên tài khoản admin” trên phần mềm MISA AMIS.

2. Hướng dẫn thực hiện

Thông báo gia hạn phần mềm thường sẽ được xuất hiện dưới dạng 1 dòng banner nhỏ chạy trên phần mềm khi người dùng đăng nhập và sử dụng trên phần mềm. (Xuất hiện thông báo kể từ thời điểm hạn sử dụng phần mềm đơn vị còn dưới 60 ngày, khi đơn vị gia hạn thành công sẽ tự động mất thông báo).

Thông báo này sẽ hiển thị trên tất cả các tài khoản có quyền truy cập vào phần mềm và không thể giới hạn cho theo từng tài khoản. Trên tài khoản không muốn thấy thông báo, nhấn Để sau để bỏ qua.

Cập nhật 03/08/2026

Bài viết này hữu ích chứ?

Danh sách các kênh hỗ trợ
Kênh youtube
Đăng ký ngay để xem những video hướng dẫn mới nhất, những mẹo hay khi sử dụng phần mềm
Truy cập ngay