1. Tổng quan
Bài viết hướng dẫn ký duyệt, đóng dấu hàng loạt tài liệu trên phần mềm. Tính năng này hỗ trợ các vai trò như Người phê duyệt & ký, Người đóng dấu xử lý nhiều tài liệu cùng lúc, tiết kiệm thời gian và giảm thao tác lặp lại so với xử lý từng tài liệu riêng lẻ.
Nội dung bài viết gồm:
- Hướng dẫn phê duyệt & ký hàng loạt.
- Hướng dẫn đóng dấu hàng loạt.
2. Hướng dẫn thực hiện
2.1 Phê duyệt & ký hàng loạt
Bước 1: Tại mục tài liệu Cần xử lý\ tích chọn các tài liệu cần xử lý\ chọn Phê duyệt & ký hàng loạt.

Bước 2: Hệ thống hiển thị danh sách tài liệu được chọn Phê duyệt & ký hàng loạt\ thực hiện kiểm tra và nhấn Phê duyệt & ký.

Bước 3: Chọn chữ ký tương ứng để thực hiện\ nhấn Sử dụng hệ thống thực hiện ký hàng loạt tài liệu. Nếu 1 trong các tài liệu thực hiện thất bại\ nhấn Thử lại để thực hiện lại.
Lưu ý: Có thể chọn biểu tượng bút chỉ để chỉnh sửa thông tin chữ ký.

2.2. Đóng dấu hàng loạt
Bước 1: Tại mục tài liệu Cần xử lý\ tích chọn các tài liệu cần xử lý\ Chọn Đóng dấu hàng loạt.
Bước 2: Hệ thống hiển thị danh sách tài liệu được chọn Đóng dấu\ thực hiện kiểm tra và nhấn Đóng dấu.
Bước 3: Chọn chữ ký tương ứng để thực hiện\ nhấn Sử dụng hệ thống thực hiện đóng dấu hàng loạt tài liệu. Nếu 1 trong các tài liệu thực hiện thất bại\ nhấn Thử lại để thực hiện lại.
Lưu ý: Có thể chọn biểu tượng bút chỉ để chỉnh sửa thông tin chữ ký.